คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์ กลับมารักหวานชื่นกันอีกรอบ

ถ้าคนใดกันแน่ยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์  อดีตกาลเมียร็อคสตาร์มีชื่อเสียงของ เสก โลโซ

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาการขัดกันเรื่องเงินที่ทำให้จำเป็นต้องทะเลาะกันอย่างหนัก จนถึงกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดเผยอาเสี่ยโป้ถึงประเด็นต่างไม่ว่าจะ หัวข้อการติดยาเสพย์ติด การฉ้อโกงยืมเงิน แล้วก็เรื่องไม่ดีในด้านลบต่างๆอีกเยอะมาก จนกระทั่งคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แต่ว่าคนไหนเลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสเนื้อความบอกรัก จนกระทั่งผู้คนต่างพากันงงมากกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้ 

พร้อมใจความนำเสนอใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยไม่ชอบแต่ว่าในขณะนี้ พวกเราคืนดีกันละ..” แล้วก็ ขั้นต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวเพียงลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งกว่าเดิม เมื่อทราบว่ายังมีคนรอมองดูฉันอยู่แล้วก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบคุณมากสหายผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(เพื่อนฝูง..)” รวมทั้งนั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาประชาชนที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน งงมาก เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักประเภทที่ถ้าเกิดเกิดขึ้นกับผู้อื่นย่อมไม่อาจจะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางครั้งอาจจะเป็นทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าว่าต่อกันได้เปรียบเสมือนคู่ชีวิตทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ด่าทอกันเป็นปกติอย่างกระนั้นไหม
แต่เมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนท่าทางที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลและรักษาบำบัดรักษาอาการทางจิตใจ กระทั่งสมัยก่อนเมียกานต์ จำต้องเข้ามาดูแลกิจการค้าทางบ้านให้ แล้วก็สร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใดกันก็ยากคาดการณ์คาดไม่ถึงว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงเหมือนกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น


โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ชี้ให้เห็นว่า กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้สะสางปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว และก็แม้ กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ เสี่ยโป้แล้ว แม้กระนั้น กานต์ก็ยังคงช่วยเลี้ยงดูเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่ปัจจุบันนี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ปฏิกริยาต่อจากนี้ไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีท่วงท่าเช่นไรและก็ความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงเวลาที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน ก็คงจะจะต้องรอติดตามกันถัดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *